Chất lượng tạo niềm tin, uy tín tạo chất lượng

Hotline: 0987 721 931 - 0963 721 931 - 0907 113 779
messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0987 721 931

Gợi ý 10+ mẫu trang trí lớp học mầm non khiến bé mẫu giáo thích mê

noithatdaingan

Trang trí lớp học mầm non là một trong những cách trang trí lớp học dành cho cô giáo trang trí cho các lớp học tại trường mẫu giáo như lớp mầm, lớp chồi hay lớp lá. Mẫu trang trí lớp mầm non không chỉ cần có nhiều màu sắc bắt mắt mà còn phải có nhiều nhân vật hoạt hình sinh động khiến các bé mầm non thích mê như chú vịt con, tom&jerry, chú mèo máy doraemon, ... Hãy cùng Nội Thất Đại Ngân tham khảo các mẫu trang trí lớp học mẫu giáo khiến trẻ mẫu giáo thích mê nhất ngay sau đây nhé!

Gợi ý các mẫu trang trí lớp học mầm non đẹp mắt nhất

Mẫu trang trí lớp mầm non bằng xốp dán hoạt hình

Mẫu trang trí lớp mầm non bằng xốp dán hoạt hình là một trong những ý tưởng trang trí lớp học mầm non đẹp nhất được nhiều cô dạy mẫu giáo dùng để trang trí lớp lá cho các bé mầm non. Hình dán 3D có nhân vật hoạt hình như chú cừu con, nhân vật SpongeBob SquarePants bằng xốp, ... sẽ khiến bé lớp chồi thích thú hơn khi vui chơi và học tập cùng bạn bè.

trang trí lớp học mầm non sinh động nhất

Trang trí lớp học mầm non bằng bong bóng bay

Không chỉ sử dụng xốp, trang trí lớp học mầm non bằng bong bóng bay cũng là một trong những cách trang trí lớp học mầm non sáng tạo được nhiều bé mẫu giáo thích thú. Bóng bay sẽ được cột lại bằng dây dù và để lơ lửng trên trần nhà. Có rất nhiều loại bóng bay với nhiều hình dạng khác nhau mà cô giáo có thể lựa chọn như bóng hình ngôi sao, hình tròn, nhân vật anime, ... Ngoài ra, kết hợp với màu sắc của bàn ghế mầm non, phòng học mẫu giáo sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều.

cách trang trí lớp học mầm non sáng tạo nhất

Trang trí lớp học mẫu giáo trên tường lớp học

Ngoài các mẫu trang trí trên, trang trí lớp học mẫu giáo trên tường lớp học cũng là một trong các mẫu trang trí lớp học mầm non bắt mắt được nhiều bé mẫu giáo yêu thích. Chỉ cần dùng kéo cắt dán theo hình nhân vật và dán lên tường là xong. Ngoài ra, một số bé học mầm non cũng nên được khuyến khích tự trang trí lớp học cùng với các bạn học để không khí lớp học vui nhộn, sinh động hơn.

bật mí trang trí lớp học mầm non đẹp nhất

Ý tưởng trang trí lớp học mầm non bằng bông hoa xốp

Ý tưởng trang trí lớp học mầm non bằng bông hoa xốp cũng là một trong các gợi ý trang trí lớp học mầm non sinh động tại các trường mầm non tư thục và công lập. Đầu tiên, cô giáo sẽ cắt hoa xốp theo đường viền và thân cây. Sau đó, dán thân cây lên tường lớp học và bắt đầu dán các bông hoa xốp có hình chữ A, chữ Ă, chữ Â, ... lên thân cây.

Ngoài ra, dán hình cây nầm vui nhộn cùng hình ảnh sân trường mầm giáo lúc ra chơi với màu sắc đa dạng, chắc chắc cách trang trí lớp học mầm non này sẽ làm cho các bé học lớp lá trở nên phấn khích và vui cười.

trang trí lớp học mầm non đẹp nhất

Mẫu trang trí phòng học mẫu bằng hình dán bầu trời xanh và ông mặt trời

Ban giám hiệu trường mẫu giáo cũng có thể sử dụng dán tấm hình màu xanh da trời lên trần nhà và sử dụng thêm hình 3D có đám mây trắng, ông mặt trời, cầu vồng 7 màu và đàn chim bay tung cánh để trang trí cho khung cảnh bầu trời thêm sinh động và nhiều màu sắc. Mẫu trang trí phòng học mẫu bằng hình dán bầu trời xanh, ông mặt trời này cũng được xem là một trong những mẫu trang trí lớp học mầm non sáng tạo nhất được khiến nhiều bé mẫu giáo thích thú.

gợi ý trang trí lớp học mầm non sáng tạo nhất

Trang trí lớp học mầm non có tủ và kệ truyện tranh

Cô giáo mầm non có thể sử dụng kệ sách để trang trí thú bông hoặc các cuốn sách truyện tranh như truyện Rùa & Thỏ, truyện tranh màu An Dương Vương & Mị Châu, ... Trang trí lớp học mầm non có tủ cùng kệ truyện tranh này là một trong những ý tưởng trang trí lớp học mầm non tuy đơn giản nhưng vẫn khiến các bé tò mò và thích thú.

cách trang trí lớp học mầm non đẹp nhất

Trang trí phòng học mẫu giáo bằng các khối hình xếp nhiều màu

Ngoài việc sử dụng hình các nhân vật anime hoạt hình, nhà trường cũng có thể sử dụng các khối xếp nhiều màu sắc để trang trí lớp học mầm non để giúp kích thích tư duy và khiến các bé mẫu giáo vui nhộn hơn.

gợi ý trang trí lớp học mầm non sinh động nhất

Gợi ý trang trí lớp mầm non nhiều màu sắc

Gợi ý trang trí lớp mầm non nhiều màu sắc cũng là một trong những mẫu trang trí lớp học mầm non sáng tạo nhất được nhiều bé mầm non yêu thích. Bên cạnh đó, cô giáo hãy trang trí thêm các hộp bút chì màu, giấy vẽ, cây mini, ... trên bàn tập vẽ để thu hút trẻ đến ngồi tập vẽ và tô màu tranh.

trang trí lớp học mầm non bắt mắt nhất

Cách trang trí lớp học nhà trẻ bằng hình dán đàn ong 3D và vườn cây ăn trái

Cô giáo và các bé mầm non chỉ cần cắt hình cây hoa, thân cây, cây cỏ và đàn ong theo hướng dẫn. Sau đó, dán lên tường lớp học là xong. Ngoài ra, có thể trang trí thêm hình dán các loại trái cây có hình ảnh vui nhộn để lớp học sinh động và vui nhộn hơn.

cách trang trí lớp học mầm non sinh động nhất

Mẫu trang trí lớp học mẫu giáo bằng hình dán chú hươu cao cổ vui vẻ

Ngoài các cách trang trí lớp học mẫu giáo như trên, trường mẫu giáo cũng có sử dụng hình chú hươu cao cổ để dán tường lớp học. Bên cạnh đó, cô giáo nhà trẻ cũng có thể dán thêm hình ảnh bé tập làm bác sĩ, bóng bay để cuốn hút các bé đến vui chơi và học tập.

bật mí trang trí lớp học mầm non sinh động nhất

Trên đây là cách trang trí lớp học mầm non đẹp và vui nhộn do Nội Thất Đại Ngân gợi ý. Hy vọng những gợi ý của Nội Thất Đại Ngân sẽ giúp cho nhà trường và các cô dạy mẫu giáo có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo và sinh động để trang trí cho lớp học mầm non đẹp và đa dạng hơn. Từ đó, kích thích sự tư duy sáng tạo của các bé mẫu giáo và cuốn hút trẻ hơn.

CÔNG TY TNHH SX TM DV NỘI THẤT ĐẠI NGÂN

 

Bùi Đình Ninh

Bùi Đình Ninh trải qua 4 năm làm việc và học tập tại các công ty hàng đầu về thép, inox,..tôi nhận thấy được sự đam mê của mình về những kim loại này. Bắt đầu từ vị trí nhân viên giám sát, áp dụng kinh nghiệm làm việc thực tiễn tôi dần khẳng định và đem về cho Doanh Nghiệp nhiều sản phẩm chất lượng hơn.
 

Bùi Đình Ninh

MỌI THẮC MẮC VÀ YÊU CẦU CẦN HỖ TRỢ TỪ ĐẠI NGÂN.VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẾN SỐ:

HCM:

0987 721 931 0963 721 931 0907 113 779

Chúng tôi hân hạnh phục vụ!