Lọc theo:
Bộ lọc
Giá
VND
VND
Màu sắc
Dương
Đen
Đỏ
Kích thước
0.8m
1m0
1m2
500 x 800 mm
600 x 1000 mm
700 x 1200 mm
70x120 cm
70x140 cm
80x160 cm
80x180 cm
Phi 25
Phi 32
Kiểu dáng
4U
5 bi phi 22
6U
7 bi phi 25
Cao
Cao, mặt bông
Lùn
Mặt Bông
Mặt Trơn
Mặt bông
Mặt trơn
Vân gỗ
Vân đá
Chất liệu
Bông
Inox 201
Inox 201/304
Inox 304
Inox 304/201
Không bông
Xóa Lọc

KHAY INOX

KHAY NHỰA

Thiết bị nhà bếp được sử dụng rất phổ biến ở nơi có nhu cầu nấu ăn cho nhiều người. Sản phẩm được sử dụng ở nhiều trường hợp khác nhau cho thấy tầm quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Để lựa chọn mua được thiết bị chất lượng, chúng ta cần lưu ý một số điểm nhất định. Bài viết sau sẽ giúp bạn nắm rõ được điều đó.

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Vai trò và ứng dụng của thiết bị nhà bếp inox trong cuộc sống

Để biết được sản phẩm có ứng dụng và vai trò như nào trong cuộc sống chúng ta có thể tìm hiểu thông qua các công việc thường ngày sử dụng thiết bị nhà bếp công nghiệp:

Các bếp ăn cho công ty, phân xưởng

Tại một số đơn vị, doanh nghiệp có nhiều người thường tổ chức nấu ăn cho cán bộ công nhân viên. Số lượng người ăn thường khá lớn nên việc sử dụng các sản phẩm bếp công nghiệp là rất cần thiết. Bởi loại bếp này đáp ứng nấu được cho lượng lớn người ăn.

Nấu ăn tại đình đám

Đình đám cũng là nơi có nhiều người ăn, số lượng người lên đến hàng mấy trăm người. Để đảm bảo phục vụ kịp thời và đủ lượng thức ăn cho số người như trên thì cần phải sử dụng đến thiết bị nhà bếp công nghiệp.

Các bếp ăn trường học

Trường học thường có căng tin dùng để phục vụ đồ ăn uống cho các học sinh, sinh viên. Với số lượng  người lớn nên cần phải sử dụng đến thiết bị bếp công nghiệp mới đảm bảo về chất lượng, số lượng cho người dùng.

Lựa chọn mua thiết bị nhà bếp inox ở đâu chất lượng

Mua thiết bị bếp công nghiệp chính hãng

Mua thiết bị bếp công nghiệp chất lượng

Sản phẩm hiện có bán ở nhiều nơi trên thị trường tiêu dùng, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có giá tốt mà hàng chất lượng. Tại Nội thất Đại Ngân hiện cung cấp hàng uy tín, chất lượng cao.

Tới đây, bạn sẽ có thể mua được thiết bị nhà bếp inox giá tốt nhất thị trường. Đi kèm với đó là dịch vụ chu đáo, tận tình đem lại sự hài lòng cho cả khách hàng khó tính nhất.

Nội Thất Đại Ngân là nhà phân phối thiết bị bếp công nghiệp với giá gốc tại xưởng để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Hiện nay Nội Thất Đại Ngân đang sản xuất 7 loại thiết bị bếp công nghiệp chính:

 • Bồn rửa inox
 • Bếp inox
 • Nồi hấp inox
 • Kệ inox
 • Tủ Hấp inox
 • Nĩa inox
 • Muỗng inox

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được sản phẩm thiết bị nhà bếp được sử dụng phổ biến như nào trong cuộc sống. Người tiêu dùng cần phải lưu ý để lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất. Bạn có thể liên hệ theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH SX TM DV NỘI THẤT ĐẠI NGÂN

 • Trụ sở chính: 262/37 Liên Khu 4/5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM
 • Địa chỉ xưởng: F2/20G Đường 6A, Ấp 6A, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, HCM
 • Hotline: +84-963721931 - 0907113779
 • Website: https://noithatdaingan.vn/
 • Email: [email protected]

TƯ VẤN SẢN PHẨM

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI