Bùi Đình Ninh

Bùi Đình Ninh

CEO tại Nội Thất Đại Ngân

ĐỊA CHỈ

262/37 Liên Khu 4/5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

ĐIỆN THOẠI


MẠNG XÃ HỘI

Trải qua 4 năm làm việc và học tập tại các công ty hàng đầu về thép, inox,..tôi nhận thấy được sự đam mê của mình về những kim loại này. Bắt đầu từ vị trí nhân viên giám sát, áp dụng kinh nghiệm làm việc thực tiễn tôi dần khẳng định và đem về cho Doanh Nghiệp nhiều sản phẩm chất lượng hơn.

GIỚI THIỆU

Giới thiệu : Xuất phát điểm tốt hơn đại đa số những người con của Vĩnh Phúc, tuy nhiên tôi không để điều đó làm bản thân ỷ lại. Trải qua nhiều năm làm việc, học tập và về dẫn dắt Nội Thất Đại Ngân với vai trò Giám Đốc ngày một phát triển đúng định hướng.

Ngày sinh : 20/10/1990

Giới tính: Nam

Ngôn ngữ : Tiếng anh

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc (2005-2008) Với quyết tâm tuổi 15 cùng sự kỳ vọng của gia đình, tôi đậu trường chuyên Vĩnh Phúc, đây cũng là ngôi trường tôi gặp những người bạn - những người hỗ trợ tôi sau này tiếp quản Nội Thất Đại Ngân.

Trường Đại Học Bách Khoa (2009 - 2014) Quá trình học tập tại Đại Học Bách Khoa mở ra cho tôi nhiều kiến thức về định hướng Nội Thất Đại Ngân sau này. Các giảng viên tại Bách Khoa đã giúp tôi trong suốt quá trình học và làm việc những ngày đầu.Tôi tốt nghiệp bằng cử nhân loại KHÁ tại đại học Bách Khoa Hà Nội

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Thực tập sinh tại Tổng công ty POMINA (2014 - đầu 2015)

Kỹ sư giám sát tại Tổng công ty POMINA (cuối 2015 - 2016)

Kỹ sư trưởng tại Tập Đoàn Hòa Phát (2016 - đầu 2018) Trải qua 4 năm làm việc và học tập tại các công ty hàng đầu về thép, inox,..tôi nhận thấy được sự đam mê của mình về những kim loại này. Sau đó, tôi quyết định về và tiếp nhận công việc của gia đình tại Nội Thất Đại Ngân chuyên về các sản phẩm bàn inox, ghế inox, thiết bị bếp công nghiệp, inox gia dụng,...Bắt đầu từ vị trí nhân viên giám sát, áp dụng kinh nghiệm làm việc thực tiễn tôi dần khẳng định và đem về cho Doanh Nghiệp nhiều sản phẩm chất lượng hơn.

BÀI VIẾT CHUYÊN MÔN

Top 10+ Mẫu Sofa Bàn Trà Inox Mạ Vàng PVD Mới Nhất 2021

Top 10+ Mẫu Sofa Bàn Trà Inox Mạ Vàng PVD Mới Nhất 2021

Bàn trà inox mạ vàng là một trong những xu hướng bàn trà được nhiều người lựa chọn nhất năm 2021. Nhờ vào độ sáng bóng, tính sang trọng từ lớp mạ vàng cao cấp PVD và sự bền bỉ của inox.