Chất lượng tạo niềm tin, uy tín tạo chất lượng

Lọc theo:
Bộ lọc
Giá
VND
VND
Màu sắc
Dương
Đen
Đỏ
Kích thước
0.8m
1m0
1m2
500 x 800 mm
600 x 1000 mm
700 x 1200 mm
70x120 cm
70x140 cm
80x160 cm
80x180 cm
Phi 25
Phi 32
Kiểu dáng
4U
5 bi phi 22
6U
7 bi phi 25
Cao
Cao, mặt bông
Lùn
Mặt Bông
Mặt Trơn
Mặt bông
Mặt trơn
Vân gỗ
Vân đá
Chất liệu
Bông
Inox 201
Inox 201/304
Inox 304
Inox 304/201
Không bông
Xóa Lọc

BÀN TIỆC CƯỚI

GHẾ TIỆC CƯỚI

Bàn ghế inox đám cưới là một trong những mẫu bàn ghế inox không thể thiếu trong mỗi buổi đám cưới trọng đại. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp sẽ giúp trang hoàng buổi tiệc thêm chất lượng hơn. Có rất nhiều loại bàn inox đám cưới khác nhau, bạn cần lưu ý các đặc điểm đặc trưng để từ đó chọn lựa được loại tốt nhất.

Tại các buổi đám cưới thường mời rất nhiều khách đến chung vui, chia sẻ ngày kết thành đôi lứa của chủ nhân bữa tiệc. Nhằm tiếp đón tốt nhất, việc sử dụng bàn ghế inox đám cưới để nghỉ ngơi, giao lưu… là điều không thể thiếu. Chính vì vậy, bàn ghế inox đám cưới giúp mang lại nhiều tác dụng và không thể thiếu trong bữa tiệc.

bàn ghế inox đám cưới

Bộ bàn ghế inox đám cưới sang trọng

Cấu tạo và chức năng của bàn ghế inox đám cưới

Hẳn nhiên, với tên gọi của sản phẩm bạn đã biết được chức năng chính. Điều này là do cấu tạo đặc trưng hướng tới nhiệm vụ chính của bàn ghế inox đám cưới:

giá bàn ghế inox đám cưới

Bộ bàn ghế inox đám cưới thanh lịch

  • Nơi giao lưu: Bàn inox đám cưới dành cho khách quan khi đến dự lễ cưới ngồi nói chuyện, chung vui cùng gia chủ. Vì vậy, cấu tạo dạng bàn tròn hoặc hình chữ nhật với kích thước lớn đủ cho từ 6-8 người ngồi.
  • Tiếp đón khách: Mỗi bữa đám cưới gia chủ đều mời cơm để cùng chung vui, tiếp đón khách quan. Với chức năng như vậy, cấu tạo thường một bàn lớn đi kèm 6 ghế nhỏ xung quanh, tương ứng mỗi bàn tiệc là 6 người khách ngồi.

Đặc điểm nổi bật của bàn ghế inox đám cưới

Bàn ghế inox đám cưới được chuyên dụng dành cho các bữa tiệc ở nhà hàng nên có các đặc điểm nổi bật như:

  • Tính thẩm mỹ cao: Với tạo hình sang trọng, hiện đại tạo ra không gian bữa tiệc chất lượng.
  • Tuổi thọ bền lâu: Bàn inox đám cưới được làm từ các chất liệu cao cấp, có tuổi thọ bền lâu như inox, sắt.
  • Thiết kế thông minh: Hầu hết các dạng bàn ghế dành cho đám cưới đều thiết kế vừa đủ cho số người trong mỗi mâm cỗ cưới. Đồng thời, còn có các thiết kế thông minh như bàn dạng xếp, dạng móc treo ghế để tiện lợi khi thu gọn, giá bàn ghế inox đám cưới hợp lý.

Lựa chọn địa chỉ mua bàn ghế inox đám cưới giá rẻ, uy tín

Một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng cung cấp sản phẩm bàn ghế inox đám cưới với nhiều mẫu mã đa dạng cho người dùng lựa chọn phải kể đến Nội thất Đại Ngân. Đây là đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp bàn ghế inox nói chung và giành cho các bữa đám cưới ở nhà hàng nói riêng.

mua bàn ghế inox đám cưới giá rẻ

Nội Thất Đại Ngân địa chỉ mua bàn ghế inox đám cưới uy tín, chất lượng

Các sản phẩm tại đây được cam kết bền lâu, có đầy đủ mẫu mã, thẩm mỹ cao khiến cho khách hàng hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn. Mức giá bàn ghế inox đám cưới cạnh tranh cực kỳ hấp dẫn, cùng với chính sách chăm sóc khách hàng nhiệt tình đã chinh phục được nhiều người tìm đến tiêu dùng.

Nội Thất Đại Ngân là nhà phân phối bàn ghế inox đám cưới với giá gốc tại xưởng để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Hiện nay Nội Thất Đại Ngân đang sản xuất 2 loại bàn ghế inox đám cưới chính:

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được sản phẩm bàn ghế inox đám cưới có đặc điểm như thế nào? Chức năng ra sao? Từ đó, người tiêu dùng có thể lựa chọn địa chỉ mua hàng chất lượng kể trên để có được bộ bàn ghế ưng ý nhất. Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV NỘI THẤT ĐẠI NGÂN

  • Trụ sở chính: 262/37 Liên Khu 4/5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM
  • Địa chỉ xưởng: F2/20G Đường 6A, Ấp 6A, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, HCM
  • Website: https://noithatdaingan.vn/  
  • Hotline: +84-963721931 - 0907113779
  • Email: [email protected]

TƯ VẤN SẢN PHẨM

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI