Chất lượng tạo niềm tin, uy tín tạo chất lượng

Hotline: 0987 721 931 - 0963 721 931 - 0907 113 779
messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0987 721 931

#Top 17 cách đặt tên quán nhậu phong cách và ý nghĩa

noithatdaingan

Đôi khi, nhiều người nghĩ rằng tên quán ăn hay là điều không cần thiết vì đó chỉ là một cái tên cho nó có. Tuy nhiêu, vào những năm gần đây thì ý nghĩ đó không còn đúng nữa vì cái tên quán ăn hay thường mang thương hiệu với việc marketing độc đáo.

Nói cách khác, để đưa nhãn hiệu của mình lên tầm cao trong tâm trí khách hàng trong một thị trường đầy rẫy những thôn tin đa chiều thì thương hiệu được rộng rãi mọi người biết đến là một thành công ban đầu, nó gắn liền với khâu marketing. 

Có nhiều cách đặt tên quán ăn hay, hãy đi theo lần lượt Top 17 cách đặt tên quán nhậu phong cách và ý nghĩa dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

1. Tên quán nhậu ấn tượng theo phong cách kiếm hiệp

Đặt tên quán ăn hay không thể không kể đến tên quán nhậu ấn tượng theo phong cách kiếm hiệp, và tên của quán không khác tên các bộ phim cổ trang là mấy. Ví dụ như Hao Sơn Tiểu Lầu, Đại sư huynh, Âu Dương Phong, Chu Bá Thông, Lý Mạc Sầu, Trương Phi, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Hoa Sơn tửu lầu hay Vi Tiểu Bảo….

Ngoài đặt tên quán thì kiến trúc và thiết kế của quán cũng sao cho cảnh tượng được mô phỏng phù hợp như trên phim, như vậy sẽ thu hút được sự tò mò, thích thú từ mọi đối tượng khách hàng. 

tên quán ăn hay

Đặt tên quán nhậu phong cách kiếm hiệp độc đáo thu hút nhiều khách hàng

Các bạn cùng xem thêm nhiều mẫu bà ghế gỗ quán nhậu độc đáo, giá rẻ nếu bạn có dự định mua bàn ghế kinh doanh theo thiết kế của riêng mình nhé!

2. Cách đặt tên quán ăn, quán nhậu theo số địa chỉ

Đặt tên quán ăn hay độc không thể thiếu cách đặt tên quán nhậu theo số địa chỉ. Bằng cách đặt tên quá nhậu này khách hàng sẽ rất dễ nhớ , chỉ cần muốn đi nhậu thôi là có thể nói ra tên quán mà không cần phải nhớ địa chỉ ở đâu. Một cách đặt tên quán có được hai tác dụng thật độc đáo này khiến khách hàng không thể quên được quán của bạn. Vì thế chắc hẳn các bạn cũng không xa lạ gì với những cái tên quá nhậu độc lạ như: 123 Phố Huế, Quán nhậu 68, quán nhậu 1987, quán nhậu 1983, quán nhậu 42….

tên nhà hàng hay

Đặt tên quán nhậu theo địa chỉ giúp khách hàng dễ nhớ hơn bởi tính độc và lạ

3. Đặt tên quán nhậu hay theo ngôn ngữ dân nhậu hay sử dụng

Chủ quá đã lấy ý tưởng từ những câu nói mà dân nhậu hay sử dụng trên bàn nhậu cùng nhau mà cách đặt tên quán ăn, quán nhậu được ra đời. Khi nghe tên quan theo cách  theo những từ ngữ quen thuộc ấy nhằm giúp khách hàng đặt tên này thì khách hàng sẽ luôn nhớ đến quán nhậu này.

Tên quán nhậu theo ngôn ngữ dân nhậu hay dung như: 123 Quán đêm, 123 Zô Vi, 123 dzô dzô

tên quán nhậu độc lạ

Quán nhậu ấn tượng theo cách đặt tên quán với ngôn ngữ bình dân, đời thường

4. Đặt tên nhà hàng theo tên chủ quán

Cái tên tiếp theo trong danh sách những tên quán nhậu phong cách và ý nghĩa là cách đặt tên theo tên của chủ quán.

Đây là một cách đặt tên quán nhậu hay và đang phổ biến hiện nay ở mọi miền . Khi đọc tên quán lên nó sẽ có hai tác dụng, một là quảng bá tên tuổi của chủ quán, hai là quảng cáo thương hiệu của bạn đến với mọi đối tượng khách hàng.

Một số tên đã được chủ quán của mình đặt như Hoàng Hải, Kim Ngân, Kim Oanh, Lộc Phát….

tên gian hàng ẩm thực độc lạ

Đặt theo tên chủ quán thật gần gũi và dễ nhớ

5. Những cái tên độc và lạ theo đặc sản quán

Một số tên mang lại sự thích thú cho khách hàng khi muốn ăn món ăn mình ưu thích lại đến đúng quán mang tên đặc sản của quán đó như: Bò Tơ Tây Ninh, chả cá Lã Vọng, cá kho Làng Vũ Đại…

Khi muốn ăn những đặc sản này, khách không cần xem menu mà chỉ cần nhìn bảng tên biển hiệu của quán là có được món ăn mình ưu thích ngay.

tên quán nhậu ấn tượng

Đặt tên theo đặc sản của quán tạo ấn tượng độc đáo

6. Đặt tên quán nhậu dễ nhớ

Nếu muốn đặt tên quán nhậu theo phong cách này thì bạn có thể đặt những cái tên theo kiểu hài hước, dễ nhớ. Cách đặt tên này có ưu điểm là cực kì dễ nhớ, dễ dàng đi sâu vào tiềm thức của nhiều khách hàng. Ví dụ như: Quán Cười té khói, quán 5ku, quán Xiên Khè….

 đặt tên quán ăn theo phong thủy

Tên quán đơn giản, độc và lạ rất dễ nhớ

7. Tên theo tên loại nước chấm yêu thích của dân nhậu

Nước chấm là gia vj không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của người Việt. Chọn một các tên quán nhậu theo các loại nước chấm yêu thích cũng là cách đặt tên độc đáo , thông minh gây tạo ấn tượng mạnh mẽ  với khách hàng. Cách đặt tên này thật sự rất dễ nhớ và dễ dàng kích thích vị giác của thực khách khiến họ thường xuyên muốn đến quán của bạn.

Các bạn có thể tham khảo một số cái tên theo tên loại nước chấm yêu thích của dân nhậu như là: quán mắm thái, quán mắm gừng, quán nhậu muối tiêu, muối ớt…

tên quán ăn

Đặt tên loại nước chấm cho quán luôn mang lại thích thú cho khách hàng

8. Đặt tên quán ăn theo biệt danh

Chủ quán muốn tạo ấn tượng với khách hàng thì hãy lựa chọn các biệt danh hài hước mà do bạn bè hay những người thân yêu của mình đặt cho mình để làm tên quán ăn, quán nhậu. Bởi vì, theo cách đặt tên này không chỉ dễ nhớ mà nó còn mang lại cảm giác thực sự gần gũi cho mọi khách hàng.

Tham khảo một số cách đặt tên quán ăn đã được đặt theo biệt danh hài hước như: Tuấn bựa ,Khang béo, Hùng nhí , Hưng Mập, Thắng còi, Vinh nổ……

tên quán ăn độc lạ

Đặt tên quán nhậu theo biệt danh rất hài hước và dễ nhớ

9. Cách đặt tên quán ăn hay theo phong cách dân dã

Địa điểm dân dã quan thuộc luôn được nhiều khách hàng ghé qua. Đặt tên nhà hàng, quán ăn theo phong cách dân dã sẽ khiến cho khách hàng của bạn luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp với nhau từ thửa ấu thơ hoặc từ hồi cả hai chưa có gì ngoài những món ăn dẫn dã, những kỉ niệm của vùng thôn quê. Ví dụ như tên các quán như: Quán cây đa, cánh đồng, Hương Biển, hồn quê…

đặt tên quán nhậu hay

Đặt tên quán ăn theo ngôn ngữ dân dã đem đến sự gần gũi cho khách hàng

10. Đặt tên quán ăn vặt, quán nhậu hay theo tiếng anh

Nếu bạn là người tinh tế, mục đích nhắm đến mọi đối tượng khách hàng cao cấp và khách du lịch đến từ nước ngoài thì chắc hẳn  bạn không bỏ qua cách đặt tên quán nhậu bằng tiếng Anh của mình. Những cái tên được đặt bằng tiếng Anh này thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, thu hút một lượng lớn khách hàng đặt biệt là giới trẻ hiện nay hay đi ăn nhậu theo nhóm.

Đã có một số cách đặt tên quán nhậu bằng tiếng Anh đã được đặt như là The Runway Beer , Bamboo Beer ….  gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng .

tên quán nhậu đẹp

Tên quán sang trọng và đẳng cấp với cách đặt tên bằng tiếng anh

11. Đặt tên quán nhậu theo tên các loại trái cây

Chắc hẳn ngày nào bạn cũng thưởng thức các loại trái cây như Cam, Xoài, Quýt, Chôm Chôm,Nhãn lồng.... theo sở thích của mỗi người, thì bạn không còn xa lạ những cái tên đó cũng được xuất hiện ở nhiều quán nhậu.

Bạn đang lăn tăn chọn cho quán của mình cái tên hay nhất mà không cần phải nghĩ cầu kì thì gợi ý đặt tên quán nhậu theo tên các loại trái cây chắc hẳn đã là gợi í rất thú vị , độc và lạ

 tên quán nhậu hay

Các loại trái cây vừa đơn giản lại độc lạ cho tên gọi của quán

12. Cách đặt tên quán ăn hay theo phong cách dễ thương

Cách đặt tên độc và lạ mà bạn có thể sử dụng để đặt tên cho quán mình giống như việc bạn đặt một biệt danh dễ thương cho con cái của mình vậy, bởi lẽ khi sử dụng những cái tên gợi lên sự dễ thương, đáng yêu, thương nhớ này sẽ thu hút khách hàng và lại lan tỏa cảm giác thoải mái, vui vẻ mỗi lần khách hàng lui tới, ví dụ như những cái tên quán nhậu độc lạ được nhiều chủ quán sử dụng như: Tồ, Tun, Tèn, Tẹt, A Sồi….

ten quan nhau

Khá thú vị khi đặt tên nhà hàng bằng những cái tên dễ thương

13. Đặt tên quán nhậu gợi nên sự tò mò cho khách hàng

Cách đặt tên quán nhậu của chủ qua để gợi ra sự tò mò là một trong những cách đặt tên quán ăn hay đã được áp dụng nhiều và thực sự rất hiệu quả bởi tên quán đã  đánh trúng vào tâm lí tò mò, thú vị, muốn khám phá đến tận cùng của khách hàng.

Một số tên đã được đặt như : Phở Sướng, E Mời…

đặt tên quán nhậu

Gợi sự tò mò luôn khiến khách hàng thích thú mỗi khi gọi tên quán

14. Đặt tên quán nhậu ấn tượng theo các món ăn đồ uống

Những tên quán nhậu độc lạ và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo như là Soda, Ken, Whisky,Cheeriom… là những đồ uống mà ai cũng thích, nếu chủ quán là bạn có tính cách không thích rườm rà hay phức tạp hay đơn giản thì một cái tên hay ho độc lạ cho quán như thế này rất lựa chọn đặt cho quán ăn của mình.

tên quán ăn hay

Cách đơn giản để nhớ tên quán là đặt tên quán theo tên đồ uống

15. Đặt tên độc và lạ thể hiện quy mô của quán

Đặt tên theo quy mô của quán là cách đặt tên thể hiện được quy mô cũng như phần nào đó nói lên được chất lượng đồ ăn trong quán của bạn . Một số gợi ý dành cho bạn như: thế giới beer hơi, hầm beer…

tên quán ăn hay

16. Đặt tên quán nhậu theo các hãng xe hơi

Để hoạt động và có tên quán nhậu theo các hãng xe hơi thì quán cần phải có không gian rộng rãi, thoáng đãng. Khách hàng đến quán sẽ tha hồ được tổ chức các bữa họp mặt theo nhóm, ăn nhậu vui vẻ, thoải mái với nhau. Đặc biệt, nếu bạn là tín đồ cũng các hãng xe hơi thì việc lựa chọn cho mình một cái tên theo nhãn hàng xe hơi mà mình yêu thích để đặt tên quán nhậu của mình thì thật là thú vị. Các tên của quán nhậu Một số cái tên đặt cho quán nhậu theo các hãng xe hơi bạn có thể dùng như: Vinfast, Audi, BMW, Mazda…

tên quán ăn hay

 Đặt tên quán theo các hang xe vừa độc đáo lại mang sự vui vẻ cho khách

17. Đặt tên quán theo nhân vật phim truyện

Ai cũng có những ấn tượng với những bộ phim mà mình đã từng xem, những nhân vật trong phim không thể thiếu nếu bạn định đặt tên quán theo nhân vật phim truyện mà bạn yêu thích, cũng sẽ tạo ra ấn tượng và hào hứng cho nhiều khách hàng, và chắc chắn họ sẽ ghé qua địa có tên quán như thế để thưởng thưởng những món nhậu trong quán của bạn đó.

Một số tên quán theo nhân vật phim truyện như: Pumbaa, Jimmy, Xuka, Mike, Cheshire, Dumbo…

Những quán nhậu luôn là địa điểm ăn uống thân quen, yêu thích của khách hàng. Các quán nhậu có mặt khắp nơi ở các con đường, ngõ phố để góp phần tạo nên một xã hội sôi động bởi vì một xã hội phát triển không thể không kể đến các quán ăn tạo nên sự nhộn nhịp cho phố xá. Nếu bạn đang có ý định mở ăn kinh doanh thì hãy liên hệ với Nội Thất Đại Ngân để được các nhân viên kỹ thuật, thiết kế tư vấn cho bạn các sản phẩm bàn ghế inox phục vụ phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của mình.

Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp được sản xuất từ chất liệu inox nguyên chất với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại , đảm bảo chất lượng từ khâu đầu tiên là chọn nguyên vật liệu để sản xuất đến gia công và kết thúc là khâu ra được thành phẩm.

Nội thất Đại Ngân tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả phù hợp nhất.

Những chiếc ghế, chiếc kệ của Nội thất Đại Ngân dùng để bày đồ cho quán nhậu của bạn chắc hẳn sẽ mang lại sự tinh tế riêng biệt

tên quán ăn hay

tên quán ăn hay

Kệ, ghế inox của Nội thất Đại Ngân cho quán nhậu

Bài viết trên là Top 17 cách đặt tên quán nhậu phong cách và ý nghĩa thật chi tiết, chắc hẳn đã giúp các bạn lựa chọn được những tên phù hợp với loại hình kinh doanh mình. Nếu các bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau đây nhé:

Truy cập ngay để chọn lựa những bộ bàn ghế inox ưng ý nhất:

CÔNG TY TNHH SX TM DV NỘI THẤT ĐẠI NGÂN - Nội thất Đại Ngân- Chất lượng tạo niềm tin, uy tín tạo chất lượng

  • Hotline: 0963.721.931 - 0907.113.779
  • Website: https://noithatdaingan.vn
  • Email: noithatdaingan@gmail.com
  • Địa chỉ trụ sở chính: 262/37 Liên Khu 4/5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM
  • Địa chỉ xưởng: F2/20G Đường 6A, Ấp 6A, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, HCM
Bùi Đình Ninh

Bùi Đình Ninh trải qua 4 năm làm việc và học tập tại các công ty hàng đầu về thép, inox,..tôi nhận thấy được sự đam mê của mình về những kim loại này. Bắt đầu từ vị trí nhân viên giám sát, áp dụng kinh nghiệm làm việc thực tiễn tôi dần khẳng định và đem về cho Doanh Nghiệp nhiều sản phẩm chất lượng hơn.
 

Bùi Đình Ninh

MỌI THẮC MẮC VÀ YÊU CẦU CẦN HỖ TRỢ TỪ ĐẠI NGÂN.VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẾN SỐ:

HCM:

0987 721 931 0963 721 931 0907 113 779

Chúng tôi hân hạnh phục vụ!