Chất lượng tạo niềm tin, uy tín tạo chất lượng

Hotline: 0987 721 931 - 0963 721 931 - 0907 113 779
messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0987 721 931

#1 Kích thước tiêu chuẩn của bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ

noithatdaingan

Chọn kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ sao cho phù hợp là câu hỏi khiến nhiều gia đình băn khoăn. Đặc biệt là trong các thành phố lớn, khi diện tích căn nhà thường không quá rộng dẫn đến việc chọn kích thước nội thất càng cần được lưu tâm. Cùng tìm hiểu kích thước tiêu chuẩn của bàn ghế và gợi ý những mẫu bàn ghế gỗ sang trọng, hiện đại ngay sau đây.

1. Yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ

1.1. Kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách chọn theo sở thích

Tùy theo sở thích của chủ nhà mà việc chọn mua kích thước bàn ghế sẽ khác nhau. Các gia chủ ưa chuộng vẻ đẹp cầu kỳ thường sẽ thích các sản phẩm bàn ghế có kích thước lớn, chạm khắc nhiều hoa văn. Những người thích sự đơn giản sẽ thường chọn bàn ghế thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ.

kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ

Chọn mẫu bàn ghế phù hợp với sở thích

1.2. Kích thước bộ bàn ghế phòng khách chọn theo không gian

Bộ bàn ghế phòng khách cần có kích thước phù hợp với diện tích, không gian của căn phòng. Việc chọn được bộ bàn ghế hài hòa với không gian phòng khách giúp tổng thể thiết kế cân đối và đồng điệu hơn rất nhiều.

Với các phòng khách rộng, việc chọn kích thước bàn ghế sẽ không có nhiều hạn chế. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu phòng khách nhỏ hẹp thì cân nhắc kỹ kích thước bàn ghế để đảm bảo tiện lợi khi sinh hoạt và đảm bảo công năng sử dụng.

Ngoài ra, khi lựa chọn mẫu bàn ghế gỗ cho phòng khách nhỏ gia chủ cần lưu ý cả về màu sắc và kiểu dáng. Bàn ghế gỗ là đồ nội thất chính trong phòng khách nên cần chọn lựa sao cho thể hiện được đẳng cấp của gia chủ và đảm bảo công năng sử dụng cho cả gia đình. Trước khi chọn mua bàn ghế gỗ, gia chủ cần quan sát và tính toán thật kỹ về vấn đề kích thước của toàn bộ phòng khách là bao nhiêu. Ngoài ra, hãy cân nhắc chọn một khu vực có diện tích nhất định để bài trí bộ bàn ghế gỗ. Việc tính toán trước kích thước bài trí nội thất giúp chủ nhà cân đối dễ dàng hơn trong việc sắp đặt đồ đạc trong nhà một cách khoa học và thông minh nhất.

1.3. Kích thước bàn ghế phòng khách chọn theo phong thủy

Mỗi con số đại diện cho một ý nghĩa nhất định. Vì vậy, rất nhiều gia chủ tin rằng việc chọn kích thước bàn ghế phòng khách cần cân nhắc sao cho mang lại ý nghĩa phong thủy tốt nhất cho tài vận, sức khỏe.

Để chọn kích thước bàn ghế theo phong thủy, bạn cần có  hiểu biết nhất định về vấn đề này. Ngoài ra, bạn có thể nhờ nhân viên nội thất tư vấn giúp bạn một mẫu bàn ghế có kích thước và màu sắc phù hợp nhất với bản mệnh của mình.

2. Kích thước bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách nhỏ

Kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ cần chọn sao cho phù hợp với không gian. Chọn mua bàn ghế cho phòng khách hạn hẹp về diện tích gia chủ thường chọn loại thiết kế riêng theo kích thước không gian phòng.

Tùy theo loại bàn ghế gỗ phòng khách mà kích thước sẽ có sự khác biệt. Đa số với những căn phòng diện tích nhỏ sẽ chọn kích thước bàn ghế có chiều dài khoảng 2m4 – 2m6 và chiều rộng khoảng 1m4 – 1m6.

kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ

Kích thước bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách nhỏ

3. Kích thước bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách rộng

Phòng khách rộng rãi sẽ có nhiều lựa chọn trong việc chọn kích thước, mẫu mã của bộ bàn ghế gỗ. Thông thường những căn phòng có diện tích lớn thường sẽ chọn các mẫu bàn ghế có chiều dài khoảng 2m8 – 3m4. Tuy nhiên, tùy theo loại bàn ghế và không gian mà việc chọn kích thước sẽ cần cân nhắc.

Với phòng khách rộng lớn, bạn không nên chọn lựa những mẫu bàn ghế quá nhỏ khiến không gian trở nên trống trải. Các mẫu bàn ghế quá lớn cũng không phải là lựa chọn nên thử vì dễ khiến căn phòng bí bách và gây khó khăn khi đi lại, sinh hoạt hàng ngày.

4. Một số mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ sang trọng, hiện đại

Chọn kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ như thế nào chắc hẳn bạn đã có câu trả lời. Ngoài vấn đề kích thước, để phòng khách có tính thẩm mỹ tốt nhất bạn cần chọn được mẫu mã, kiểu dáng bàn ghế phù hợp với không gian. 

Những mẫu bàn ghế cần có màu sắc, mẫu mã hài hòa với các món đồ nội thất khác và tường, trần, sàn nhà trong phòng khách. Ngoài ra, tùy theo sở thích và mức tài chính của gia chủ mà việc chọn loại bàn ghế gỗ phù hợp cũng sẽ khác nhau. Sau đây là một số mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ sang trọng và hiện đại bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ

Mẫu bàn ghế gỗ nhỏ gọn cho phòng khách gia đình

kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ

Kích thước nhỏ gọn và thiết kế đơn giản

kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ

Kiểu dáng bàn ghế gỗ quen thuộc trong phòng khách nhỏ

Bài viết trên đây là những chia sẻ về vấn đề chọn kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ. Hy vọng những thông tin kể trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về kích thước tiêu chuẩn của bàn ghế gỗ và lựa chọn cho gia đình một mẫu bàn ghế phù hợp nhất.

Bùi Đình Ninh

Bùi Đình Ninh trải qua 4 năm làm việc và học tập tại các công ty hàng đầu về thép, inox,..tôi nhận thấy được sự đam mê của mình về những kim loại này. Bắt đầu từ vị trí nhân viên giám sát, áp dụng kinh nghiệm làm việc thực tiễn tôi dần khẳng định và đem về cho Doanh Nghiệp nhiều sản phẩm chất lượng hơn.
 

Bùi Đình Ninh

MỌI THẮC MẮC VÀ YÊU CẦU CẦN HỖ TRỢ TỪ ĐẠI NGÂN.VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẾN SỐ:

HCM:

0987 721 931 0963 721 931 0907 113 779

Chúng tôi hân hạnh phục vụ!