Lọc theo:
Bộ lọc
Giá
VND
VND
Màu sắc
Dương
Đen
Đỏ
Kích thước
0.8m
1m0
1m2
500 x 800 mm
600 x 1000 mm
700 x 1200 mm
70x120 cm
70x140 cm
80x160 cm
80x180 cm
Phi 25
Phi 32
Kiểu dáng
4U
5 bi phi 22
6U
7 bi phi 25
Cao
Cao, mặt bông
Lùn
Mặt Bông
Mặt Trơn
Mặt bông
Mặt trơn
Vân gỗ
Vân đá
Chất liệu
Bông
Inox 201
Inox 201/304
Inox 304
Inox 304/201
Không bông
Xóa Lọc

Bàn sofa là sản phẩm đi kèm với bộ ghế sofa mang lại nhiều tính năng và lợi ích cho người dùng. Sản phẩm được thiết kế sao cho phù hợp với không gian nhà bạn và các bộ ghế đi kèm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này để chọn lựa được loại tốt nhất nhé.

Thông tin chung về bàn sofa

Thông tin chung về bàn sofa

Sản phẩm được dùng đi kèm cùng bộ ghế sofa tạo nên một bộ bàn ghế chất lượng, hiện đại cho mỗi nhà. Với thiết kế đặc trưng, bàn loại này mang trên mình các đặc tính thông thường và nét thẩm mỹ riêng biệt cho ngôi nhà mình.

Cấu tạo chung và chức năng của bàn sofa hiện đại

Có rất nhiều loại mẫu bàn sofa khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn. Nhìn chung, các sản phẩm sẽ có cấu tạo chung cơ bản giống nhau và các chức năng tiện ích:

Cấu tạo chung

Sản phẩm cũng có cấu tạo giống như hệ thống bàn thông thường. Đó là bao gồm một mặt bàn và hệ thống  4 chân bàn chống đỡ.

Điểm cấu tạo đặc biệt khác thường là bàn thiết kế dạng thấp sao cho phù hợp với ghế sofa cũng thiết kế không quá cao. Thông thường, loại bàn này sẽ có thêm một mặt phẳng ở phía dưới dùng để đặt các trang thiết bị liên quan đến bàn uống nước như: ấm chén, cốc, khay đựng…

Chức năng sản phẩm

Sản phẩm có chức năng thông thường như các loại bàn truyền thống. Đó là nơi đặt để đồ uống nước, đồ dùng cần thiết mỗi khi hội họp, nói chuyện.

Ngoài ra, chức năng của bàn sofa còn giúp mang lại nét thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Vì vậy, việc lựa chọn vật dụng này không chỉ là để phục vụ nhu cầu hàng ngày mà còn cần chú ý đến thiết kế sao cho phù hợp.

Nội thất Đại Ngân - địa chỉ cung cấp bàn sofa uy tín

Địa chỉ cung cấp bàn sofa uy tín

Địa chỉ cung cấp bàn sofa uy tín

Bàn sofa đẹp và chất lượng cần lựa chọn tại các địa chỉ uy tín, chất lượng. Một trong những địa chỉ được đánh giá cao hiện nay phải kể đến là Nội thất Đại Ngân.

Tại đây, bạn có thể chọn lựa được mẫu bàn phù hợp nhất với không gian nhà mình. Các sản phẩm được cấu tạo bởi chất liệu cao cấp, mang lại chất lượng cao, độ bền dài lâu.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết rõ hơn về sản phẩm bàn sofa. Có thể thấy đây là vật dụng rất cần thiết cho nhiều nhà. Bạn có thể chọn mua tại địa chỉ uy tín, chất lượng sau đây:

CÔNG TY TNHH SX TM DV NỘI THẤT ĐẠI NGÂN

  • Trụ sở chính: 262/37 Liên Khu 4/5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM
  • Địa chỉ xưởng: F2/20G Đường 6A, Ấp 6A, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, HCM
  • Hotline: +84-963721931 - 0907113779
  • Website: https://noithatdaingan.vn/
  • Email: [email protected]

TƯ VẤN SẢN PHẨM

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI